CHUNG TAY VÌ HỌC SINH VÙNG CAO

Thực hiện công văn số 1342/ SGDĐT- GDTH, ngày 8 tháng 10 năm 2021 của Giám đốc Sở GD & ĐT Yên Bái, V/v triển khai kế hoạch số 161/ KH- SGDĐT ngày 20/8/2021 về các giải pháp thực hiện Quyết định số 861/QĐ-TTg và Quyết định số 433/QĐ-UBDT đảm bảo mục tiêu phát triển giáo dục giai đoạn 2021-2025, ngày 07/01/2022.

Trường THPT Thác Bà đã triển khai vận động tới toàn thể CBGV, CNV và học sinh trong nhà trường thực hiện ủng hộ giúp đỡ theo nội dung phân công giúp đỡ trường PTDTBT Tiểu học Nậm Khắt, Mù Cang Chải của Sở GD&ĐT Yên Bái.

Ngày 08/01/2022 Trường THPT Thác Bà đã tổ chức đoàn công tác lên trao quà giúp đỡ trường PTDTBT Tiểu học Nậm Khắt Mù Cang Chải.

       Đoàn công tác do nhà giáo Ma Quang Thuỷ- Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng các thầy cô trong BGH, TCM, Công đoàn, Đoàn thanh niên.

Tại  buổi trao quà ủng hộ giúp đỡ cho nhà trường, nhà giáo Ma Quang Thuỷ đã thay mặt thầy và trò trường THPT Thác Bà chia sẻ những khó khăn của trường PTDTBT Tiểu học Nậm Khắt Mù Cang Chải  khi thực hiện Quyết định số 861/QĐ-TTg và Quyết định số 433/QĐ-UBDT.

Nhà giáo Ma Quang Thuỷ phát biểu chia sẻ tại buổi trao quà

          Với tình cảm yêu thương chia sẻ khó khăn với trường  PTDTBT Tiểu học Nậm Khắt Mù Cang Chải , các thầy cô giáo trường THPT Thác Bà đã cùng chung tay chia sẻ với thầy cô, học sinh nhà trường, với món quà là: 150 bút bi, 150 bút chì, và tiền mặt là 19.375.000đ

Nhà Giáo Ma Quang Thuỷ trao quà ủng hộ

Thay mặt thầy và trò trường PTDTBT Tiểu học Nậm Khắt Mù Cang Chải thầy Nguyễn Tiến Lực- Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng cảm ơn những tình cảm hết sức đặc biệt và ấm áp của các thầy cô trong đoàn công tác thiện nguyện của trường THPT Thác Bà đã vượt qua một chặng đường dài vất vả để đến với mái trường PTDTBT Tiểu học Nậm Khắt Mù Cang Chải  trao những món quà hết sức ý nghĩa và giá trị cho các em HS nghèo và HS ở bán trú của nhà trường.

Nhà giáo Nguyễn Tiến Lực- Hiệu trưởng trường Nậm Khắt

phát biểu cảm ơn đoàn công tác

 

Tin Bài

Nguyễn Kim Tuân

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều