LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT THÁC BÀ

Thực hiện Công văn số 1014/SGDĐT-GDTrH ngày 15 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và đào tạo Yên Bái về việc hướng dẫn tổ chức dạy học môn tiếng Anh năm học 2020 - 2021.

Thầy giáo Ma Quang Thủy – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu trường THPT Thác Bà, sau một thời gian chuẩn bị chiều ngày 15 tháng 10 năm 2020 Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Thác Bà – Thac Ba English Club đã chính thức ra mắt trước sự chứng kiến của Lãnh đạo nhà trường, các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường cùng các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của đại diện học sinh đến từ 24 tập thể lớp trong nhà trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ.

          Câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Thác Bà được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. Đồng thời cũng nhằm đáp ứng nhiệm vụ xây dựng môi trường dạy và học ngoại ngữ theo tinh thần của đề án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

Tại buổi lễ ra mắt, Câu lạc bộ đượcvinh dự lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, đầy tâm huyết của thầy giáo Ma Quang Thủy –Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường về ý nghĩa của việc thành lập Câu lạc bộ tiếng Anh trong thời đại Hội nhập, về vai trò của môn tiếng Anh trong nhà trường và việc dạy và học theo định hướng phát triển năng lực người học đồng thời đưa ra những định hướng hoạt động trong thời tới.

Sau khi ra mắt các thành viên Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ và thông qua Quy chế tổ chức, hoạt động của Câu lạc bộ, các thành viên câu lạc bộ vô cùng hào hứng thể hiện những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn và tham gia sôi nổi các trò chơi.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Thầy giáo Ma Quang Thủy tặng hoa chúc mừng Lễ ra mắt Câu lạc bộ

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ

Em Lương Khánh Linh  và Phạm Duy Khánh – MC của buổi lễ

Tham gia chơi trò chơi Đuổi hình bắt chữ

Giao lưu diễn đàn học tiếng Anh

Cùng hát tiếng Anh

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều