Ngoại khóa Tiếng Anh “Ngày Hội Viên Phấn Vàng  - The Golden Chalk Festival" tại Trường THPT  Thác Bà

  Thực hiện Kế hoạch số 159/KH-SGDĐT ngày 18/12/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái về việc tổ chức thực nghiệm bộ tài liệu hướng dẫn xây dựng môi trường học và sử dụng ngoại ngữ cho các cấp học trên địa bàn tỉnh Yên Bái nhằm xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng Tiếng Anh cho học sinh trong nhà trường.

 

 Thực hiện Kế hoạch số 23/KH-TTHPTTB ngày 4/3/2019 của Trường THPT Thác Bà về việc tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề "Ngày hội viên phấn vàng", chiều ngày 14/3/2019 tại trường THPT Thác Bà, tổ Sử - Địa - Ngoại ngữ đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa.

Màn chào hỏi khối 12

Tới dự buổi ngoại khóa có các đồng chí cán bộ phòng Giáo dục trung học thuộc Sở GD-ĐT tỉnh Yên Bái, các đồng chí giáo viên cốt cán môn tiếng Anh cấp tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo và giáo viên cốt cán môn tiếng Anh  thuộc các trường THPT Cảm Ân, Trần Nhật Duật và Cảm Nhân.

Trong bầu không khí vui tươi, gần 1.000 học sinh cùng 60 thầy cô giáo trong nhà trường tham gia, hưởng ứng nhiệt tình buổi ngoại khóa với chủ đề  “ Ngày hội Viên Phấn Vàng " với nội dung viết về Thầy cô, Mái trường, Bạn bè  nhằm lan tỏa môi trường học tiếng anh trong nhà trường.

 Với hình thức sân khấu hóa, buổi ngoại khóa được tổ chức dưới hình thức thi giữa ba đội chơi đến từ các khối 10, 11 và 12. Các đội chơi trải qua ba phần thi đầy kịch tính bằng tiếng Anh bao gồm: màn chào hỏi, phần thuyết trình về báo tường và màn hùng biện.

Bên cạnh đó, sau mỗi phần thi đều có phần dành cho khán giả với các phần quà ý nghĩa nhằm giúp học sinh toàn trường có cơ hội được giao lưu, học hỏi và hiểu biết hơn các từ vựng tiếng Anh ngoài những giờ học trên lớp.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho các em học sinh đến từ khối 10, giải nhì dành cho HS khối 12 và giải ba thuộc về các em HS đến từ khối 11.

Buổi ngoại khóa thực sự là sân chơi bổ ích, thiết thực, hiệu quả giúp cho học sinh yêu thích việc học tiếng Anh của mình hơn và thúc đẩy việc học tiếng Anh tại trường THPT Thác Bà .

 Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ngoại khóa

 

Mở màn là tiết mục văn nghệ .

Các thành viên tham gia thi đến từ 3 đội

 

Phần thi hùng biện

Sự tham gia của khán giả ở màn  "câu  hỏi dành cho  khán giả"

Trao giải cho các đội thi .

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều