KẾ HOẠCH KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20-11- 2018

SỞ GIÁO DCUJ VÀ DÀO TẠO YÊN BÁI                    CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT THÁC BÀ                                                      Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 182/KH-THPT TB

Thác Bà, ngày 28 tháng 10 năm 2018

KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20-11- 2018

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và các ngày lễ lớn trong năm 2018.

Thực hiện Nghị quyết hội đồng giáo dục trường THPT Thác Bà năm học 2018- 2019 và Nghị quyết hội nghị công chức viên chức năm học 2018- 2019. Trường THPT Thác Bà xây dựng kế hoạch tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU:

- Ôn lại truyền thống vẻ vang của Nghề dạy học – Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý

- Biểu dương nghề dạy học và những người trong ngành giáo dục; củng cố lòng yêu nghề của các nhà giáo; là dịp để học sinh và xã hội thể hiện tình cảm, sự quan tâm, tinh thần trách nhiệm với ngành Giáo dục và các Nhà giáo.

II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN THAM GIA:

1, Thời gian:   Từ 7h30 phút ngày 20/11/2018.

2, Địa điểm:    Tại Trường THPT Thác Bà.

3, Thành phần tham gia:

Toàn thể CBGV- NV, và Đại biểu khách mời (Đại diện lãnh đạo thị trấn Thác Bà, Các xã vùng tuyển, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, Đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần thuỷ điện Thác Bà, Tiểu đoàn 3, Lâm trường Thác Bà, Tổng công ty  ICO, trường Cao đẳng kinh tế kĩ thuật – Đại học Thái Nguyên, các CBGV-CNV đã về hưu trên địa bàn TT Thác Bà), và học sinh toàn trường.

III. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

CHƯƠNG TRÌNH

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/ 11

THỜI GIAN

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

NGƯỜI THỰC   HIỆN

7h15’- 7h30’

Đón tiếp Đại biểu tại Hội trường

- Ban GH, tổ trưởng, BCH CĐ

7h30’- 8h00’

Văn Nghệ chào mừng

Đ/c Sơn Thuỷ - Đ/c Mai phương

8h00’- 8h15’

Khai mạc (TBLD- Giới thiệu Đại biểu)

Đ/c Bùi Bình

8h15’- 8h30’

Diễn văn truyền thống

Đ/c Ma Quang Thuỷ

8h30’ – 8h40’

Phát biểu của lãnh đạo địa phương + Tặng hoa của các đơn vị.

Thị Trấn + Các đơn vị.

8h40’- 8h50’

Đáp từ

Đ/c Ma Quang Thuỷ

8h50’ – 9h00’

Phát biểu của HS

HS lớp 12A6

9h00’ – 9h10’

Phát biểu của GV

Hóa – Sinh- TD – QP- CN

9h10’- 9h20’

Phát biểu của đại diện cha mẹ học sinh

Ban đại diện cha mẹ HS.

9h30’- 10h00’

Bế mạc - Chụp ảnh lưu niệm

Ban tổ chức

10h00’

Gặp mặt Đại biểu khách mời + CBGV-NV

Toàn thể CBGV-NV và Đại biểu

IV. PHÂN CÔNG CHUẨN BỊ:

1. Văn nghệ: Đ/c Sơn Thuỷ, Mai Phương + đội văn nghệ.

2. Tổ chức chương trình: Đ/c: Bùi Thị Bình

3. Diễn văn truyền thống: Đ/c Ma Quang Thuỷ

4. Trang trí khánh tiết, phông chữ, căng dù, kê xếp sân khấu: Đ/c Lưu Quân,  Duy Hiếu, Tiến Nam, Như Ý, Đặng Khải, Đặng Chiến, Phạm Tươi, Hà Hằng, Phạm Dung + Lớp trực tuần

5. Kê xếp phòng ăn, : Đ/c Hà Kiên  + Lớp trực tuần

6. Chuẩn bị ổ điện, quạt (Phòng Hội thảo): Đ/c Đỗ Thắng, Hà Tuấn, + Lớp trực tuần

7. Chuẩn bị hoa nước ấm chén, tiếp tân(Tại phòng khách + dưới sân khấu): Đ/c Trần Nhung, Đoàn Phương, Hoài, Yến, Đặng Khanh, Dương Thúy, Đầu Ngân, Hoàng Hương, Lê Loan.

8. Chuẩn bị bài phát biểu của BĐD cha mẹ học sinh, duyệt bài của HS: Tổ Văn- GDCD.

9. Chuẩn bị giấy mời và mời khách: Đ/c: Tiến, Hà Tuấn, Mạnh Toán,   Đỗ Thắng .

10. Chuẩn bị cơ sở vật chất gặp mặt rút kinh nghiệm: Đ/c Hà Huyền , đ/c Trần Thị Mai Hương, đ/c Phan Phương.

11. Tăng âm loa đài, : Đ/c: Chí Cường + Văn tiến.

12. Đôn đốc các mảng hoạt động: đ/c Lưu Kiên, đ/c Hùng Cường, đ/c Lương Tính, đ/c Lưu Quân.

* Ghi chú: Các đ/c có tên gạch chân làm nhóm trưởng chịu trách nhiệm nội dung công việc được phân công, phân công nhiệm vụ cho các thành viên thực hiện, chấm công việc thực hiện của nhóm mình phụ trách.

V. YÊU CẦU:

- Lớp trực tuần + CĐGV hoàn thành công việc trước 7h00 ngày  20/11/2018.

CBGV- CNV trang phục theo quy định (Nam áo trắng quần sẫm mầu

K Vát, Nữ áo dài)

Duyệt  BGH                                                     Người lập kế hoạch

đã ký                                                                đã ký