KẾ HOẠCH tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018)

CĐ NGÀNH GD-ĐT YÊN BÁI                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

BCH  CĐ TRƯỜNG THPT THÁC BÀ                       Độc lập -Tự do -Hạnh phúc

Số: 06 /KH-BCHCĐ

Thác Bà, ngày 2 tháng 10 năm 2018

KẾ HOẠCH

I: NHỮNG CĂN CỨ THỰC HIỆN

-Căn cứ hướng dẫn chương trình công tác nữ công số 01/HD-CĐN ngày 20/01/2018  của Công đoàn ngành giáo dục Tỉnh Yên Bái;

- Thực hiện hướng dẫn số 09/HD-CĐN  ngày 28/9/2018 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Yên Bái về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam;

- Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Thác Bà lập kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm  ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) như sau:

II. MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA:

- Tuyên truyền về truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam;

- Tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh cho nữ CBVC.

III. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG:

1. Tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam:

* Thời gian, địa điểm thành phần:

+ Thời gian: 14h00’ ngày 18/10/2018 (thứ 5)

+ Thành phần: Toàn thể CBGV, NV

+ Địa điểm: Phòng hội thảo

* Nội dung:

- 14h00 - 14h15: Văn nghệ chào mừng : đ/c Sơn Thuỷ

- 14h15 - 14h20: Tuyên bố lý do giới thiệu đại biểu: đ/c Bùi Thị Bình

- 14h20 - 14h30:  Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam: đ/c Đoàn Thị Thu Phương

- 14h30 – 14h40: Phát biểu của TB vì sự tiến bộ của phụ nữ: đ/c Ma Quang Thuỷ

- 14h40 – 15h15: Giao lưu văn hóa văn nghệ giữa các tổ CĐ: Đ/c Bùi Bình, M.Phương

* Phân công chuẩn bị

- Trang trí khánh tiết, kê xếp bàn ghế: đ/c Đặng Quyết Chiến + lớp trực tuần

- Tăng âm, loa đài, điện: đ/c  Tiến + đ/c Trần Cường

- Công tác tổ chức, dẫn chương trình: đ/c Bùi Thị Bình

- Mua hoa quả + bánh kẹo cho buổi gặp mặt: Phan Phương, Hà Huyền

- Chuẩn bị cốc chén + nước uống cho buổi gặp mặt và thi đấu: đ/c Hải Yến, Trần Nhung,   Phạm Tươi.

- Chuẩn bị CSVC cho buổi gặp mặt: Đ/c  Khanh ( GDCD), Phạm Dung, Hà Hằng, Hoàng Hương, Lê Loan. ( Các đ/c mượn đĩa tại Văn Phòng nhà trường)

.    2. Hoạt động Thể thao: Thi bóng chuyền hơi nam, nữ giữa các tổ công đoàn:

* Thời gian, địa điểm thành phần:

+ Thời gian: 15h30’  ngày 18/10/2018 (thứ 5)

+ Thành phần: Toàn thể CBGV, NV

* Công tác chuẩn bị:

+ Chuẩn bị cho các trận thi đấu:

Thành lập 06 đội bóng chuyền: 2 đội bóng chuyền hơi nam; 4 đội bóng chuyền hơi nữ:

-  Bóng chuyền hơi nữ : 4 đội (Đội 1 tổ Văn – GDCD, Đội 2 tổ Sử - Địa – NN, Đội 3 tổ Toán + Lý , Đội 4 tổ Hóa + Văn Phòng)

-  Bóng chuyền hơi nam:  2 đội Đ/c Hùng Cường PT ( chia đội)

Các đ/c tổ trưởng tự chọn cầu thủ cho đội mình.

Đội bóng chuyền luyện tập vào 16h30 chiều thứ 2,3,4,5,6 hàng tuần ( từ ngày 10/10- 17/10/2018) do đ/c  Nguyễn Văn Tiến và đ/c Phan Thị Thành Phương  phụ trách.

* Phân công chuẩn bị

- Chuẩn bị sân bãi, loa đài để phục vụ thi đấu: đ/c Tiến  + lớp TT

- Trọng tài: đ/c Hiếu  phụ trách + nhóm GVTD

-  Bình luận viên: đ/c Đặng Quyết Chiến

IV. DỰ TRÙ KINH PHÍ HOẠT ĐỘNG:

* Gặp mặt thân mật toàn thể CBGV, NV tại Quán Lợi Dung lúc 18h

Trên đây là kế hoạch hoạt động của  ban chấp hành công đoàn trường THPT Thác Bà. Kính mong nhận được sự giúp đỡ của chi bộ Đảng, BGH, và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Thác Bà, ngày 2 tháng 10 năm 2018

CHI BỘ ĐẢNG                                                                   BCH CÔNG ĐOÀN

BÍ THƯ                                                                                            P.CHỦ TỊCH

( đã kí)                                                                                                      ( đã kí)