Trường THPT Thác Bà với việc phòng chống dịch bệnh COVID-19 (nCoV)

Theo công văn của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ý kiến chỉ đạo của tỉnh và sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Yên Bái về việc phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona – 2019 nCoV trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo, ngay từ đầu tháng 2/2020 thầy/cô giáo trường THPT Thác Bà đã ra quan dọn vệ sinh lớp học, lau tùi bàn ghế vệ sinh các khu vực xung quanh trường, phun thuốc tiêu độc khử trùng các khu vực xung quanh trường và trong lớp học, thực hiện phát khẩu trang miễn phí cho toàn bộ giao viên, công nhân viên và học sinh nhà trường. Việc vệ sinh trường lớp học diễn ra liên tục trong các ngày nhằm đảm bảo môi trường tốt nhất để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

Dưới đây là một số hình ảnh các thầy/cô giáo vệ sinh trường lớp