Chuẩn bị cho cuộc thi  HKPĐ  cấp Tỉnh năm học 2019-2020 của trường THPT Thác Bà.

Căn cứ Quyết định số 2247/QĐ-BGDĐT ngày 07 tháng 8 năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ X năm 2020; Để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp tiến tới Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Yên Bái lần thứ X năm học 2019- 2020, trường THPT Thác Bà đã xây dựng kế hoạch thành lập đội tuyển của trường tham gia thi đấu cấp Tỉnh.

Với mục đích phát huy phong trào tập luyện TDTT trong nhà trường ngày càng phát triển mạnh và cao hơn. Rèn luyện sức khỏe và nếp sống lành mạnh,tác phong nhanh nhẹn, kỷ luật thói quen tự giác tích cực luyện tập TDTT, giữ gìn vệ sinh tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, tạo cơ hội cho các em giao lưu học hỏi và giúp đỡ  nhau , nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể.

Các vận động viên có năng khiếu tham gia các môn dự thi được tuyển chọn từ các chi đoàn, các khối trong toàn trường. Đội tuyển trường lên, kế hoạch chi tiết trong từng buổi tập luyện đúng thời gian đảm bảo chất lượng dưới sự hướng dẫn, động viên với các giáo viên thể dục có kinh nghiệm tham gia với 9 môn thi đấu sẽ tranh tài với các trường THPT trong cấp Tỉnh bắt đầu vào tháng 11/2019.

Những buổi luyện tập đã giáo dục học sinh ý thức thường xuyên tham gia luyện tập TDTT và nhận thức ý nghĩa và tác dụng của luyện tập TDTT nhằm nâng cao sức khỏe để học tập và làm việc.

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều