ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT THÁC BÀ

Sáng 07-05-2020 Chi bộ Đảng Trường THPT Thác Bà đã tổ chức Đại hội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.Đại hội đã đánh giá kết quả việc thực hiện Nghị quyết Đại hội XVI, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp cho nhiệm kỳ 2020-2025.

Trong 5 năm qua, Chi bộ Đảng nhà trường đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các mục tiêu nghị quyết đề ra, nổi bật là số học sinh đoạt giải tại các kỳ thi HSG cấp tỉnh tang cao so với các giai đoạn trước, số học sinh đỗ đại học tăng lên, Chi bộ Đảng có 5 năm đạt trong sạch vững mạnh, 2 năm xếp loại xuất sắc. Các chỉ tiêu cơ bản của Nghị quyết Đại hội XVI đã căn bản được thực hiện một cách xuất sắc. Đại hội cũng chỉ ra những ưu, khuyết điểm còn tồn tại trong quá trình lãnh đạo của Ban chi uỷ khoá XVI và định hướng khắc phục và phát huy những ưu, khuyết điểm đó.

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng Uỷ viên BTV Huyện ủy Yên Bình- Trưởng ban tuyên giáo- Giám đốc trung tâm chính trị Huyện Yên Bình.

 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng ủy viên BTV Huyện ủy Yên Bình - Trưởng ban tuyên giáo- Giám đốc trung tâm chính trị Huyện Yên Bình đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà chi bộ nhà trường đạt được. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong nhiệm kỳ tới, chi bộ nhà  trường cần thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tiếp tục nêu cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng; chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, chất lượng giáo dục toàn diện cả về năng lực và phẩm chất người học; phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đảm bảo có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng cao để đáp ứng yêu cầu dạy và học trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng thời, chủ động, tích cực tham mưu xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia vào năm 2022.

Đại hội đã bầu 5 đồng chí vào Ban chi ủy khóa mới. Đồng chí Ma Quang Thuỷ tiếp tục giữ chức Bí thư chi bộ nhà trường.

Thành công của Đại hội một lần nữa khẳng định đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng, sự đoàn kết nhất chí của các đảng viên và toàn thể CB-GV-CNV trong đơn vị.

 

Với khí thế, lòng quyết tâm của cả đơn vị chúng ta tin tưởng Nghị quyết của Đại hội chi bộ lần thứ XVII sẽ đi vào cuộc sống và được thực hiện hoàn thành xuất sắc.

Thực hiện:Tin bài: Nguyễn Kim Tuân

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều