ĐỘI TUYỂN ĐÁ CẦU, BÓNG CHUYỀN DA NAM CỦA HỌC SINH TRƯỜNG THPT THÁC BÀ THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG LẦN THỨ X TỈNH YÊN BÁI

- Sau một thời gian tích cực tập luyện dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo giảng dạy bộ môn Thể dục thuộc tổ chuyên môn Lý- Hóa- KTCN-TD-QP trường THPT Thác Bà đã tuyển chọn được các em học sinh tài năng nhất cho đội tuyển đá cầu và bóng chuyền da nam tham gia hội khỏe phù đổng lần thứ X tỉnh Yên Bái.

Hình ảnh đội tuyển đá cầu

- Hiện nay các em trong đội tuyển đang tích cực tập luyện với những giáo án khó hơn, bài tập nâng cao hơn nhằm đáp ứng được các yêu cầu về thể lực và kỹ thuật để có một tinh thần thi đấu tốt nhất.

Hình ảnh đội tuyển bóng chuyền da nam

- Từ ngày 23/11-27/11/2019 đội tuyển đá cầu, bóng chuyền da nam và cờ vua của trường THPT Thác Bà tham gia thi đấu tại nhà đa năng trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành và trường PT DTNT THPT Tỉnh Yên Bái. Các bậc Phụ huynh, Thầy Cô và các bạn học sinh hãy sắp xếp thời gian, bố trí công việc đến để cổ vũ, động viên tinh thần cho toàn thể đội tuyển.