HOẠT ĐỘNG TDTT TRƯỜNG THPT THÁC BÀ HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 - 2018

Nhằm tạo tinh thần phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018. Với tinh thần khỏe để học tập, để lao động và để xây dựng đất nước. Vì vậy phong trào tập luyện TDTT của trường THPT Thác Bà đã được quan tâm đẩy mạnh. Để phong trào hoạt động TDTT hiệu quả nhà trường đã xây dựng kế hoạch luyện tập cụ thể đối với CBGVNV.

   Đối với CBGVNV: Nhà trường đã lên lịch tập luyện vào buổi chiều thứ 2 đến chiều thứ 6 hàng tuần và để chuẩn bị cho hội thi TDTT của Ngành GD nhà trường tổ chức tập luyện tập trung đối với môn bóng chuyền hơi nam, nữ. Tất cả các đồng chí CBGV- NV đều tham gia đầy đủ nhiệt tình.

         Với truyền thống môn Bóng chuyền nhiều năm đạt giải cao trong các giải thi đấu của Thị trấn Thác Bà , Huyện Yên Bình và ngành GD&ĐT Yên Bái, đội Bóng chuyền hơi nam đã đạt giải nhì trên tổng số 21 đội bóng đến từ các Trường THPT trong toàn Tỉnh, đội Bóng chuyền nữ đã có sự tập luyện tích cực, thi đấu hết mình tuy nhiên đã gặp những đối thủ mạnh từ vòng bảng, các cô giáo đã giành chiến thắng 2 trận đầu tiên, song kết quả chưa được như mong muốn. Đây là sự cố gắng đáng được khen ngợi của các Thầy cô giáo trong toàn trường.

Một số hình ảnh về Giải bóng chuyền “Người Giáo viên Nhân dân” năm 2018


Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều