Hội thi an toàn giao thông trong trường học năm 2018

Sáng 25/11/ 2018, tại Trường THPT Thác Bà (huyệnYên Bình), Sở Giáo dục và Đào tạo Yên Bái đã tổ chức Hội thi an toàn giao thông (ATGT) trong trường học năm 2018 cho học sinh phổ thông trên địa bàn huyện Yên Bình.

Tham dự Hội thi, 4 đoàn đến từ các trường: THPTThác Bà, THPT Trần Nhật Duật, THPT Cảm Ân, THPT Cẩm Nhân. Các đội thi đã lần lượt trải qua 3 phần thi chính, gồm: màn chào hỏi, trình diễn thời trang, tiểu phẩm tuyên truyền về Luật ATGT.

Các phần thi  của các đội thi đã diễn ra hấp dẫn và lôi cuốn người xem với nhiều nội dung mang tính tuyên truyền cao về ATGT; nhiều tình huống hay trong việc thực hiện các qui định về trật tự ATGT đã được các em khắc họa rõ nét, sinh động, hấp dẫn...

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trường THPT Trần Nhật Duật và giải nhì cho Trường THPT Thác Bà, đồng giải ba là trường THPT Cảm Ân và THPT Cẩm Nhân.

Hội thi là dịp đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên, tạo chuyển biến tích cực về ý thức, thái độ, hành vi của đoàn viên thanh niên khi tham gia giao thông, góp phần hạn chế tai nạn giao thông và vi phạm ATGT; ngăn chặn, đẩy lùi các hành vi vi phạm ATGT trong học sinh trên toàn huyện.

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều