Kỷ niệm 20/11/2018 trường THPT Thác Bà.

Nhằm gửi lời tri ân sâu sắc đến các Quý thầy/cô và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2018, trường THPT Thác Bà tổ chức “Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)”.

Tham dự buổi lễ về phía khách mời có Đại diện lãnh đạo của các xã và thị trấn trên địa bàn tuyển sinh, Công Ty Thủy Điện Thác Bà, Tiểu đoàn 3- Lữ Đoàn 297, Công ty Bảo Hiểm Mic, Ban Đại diện CMHS trường. Về phiá nhà trường có Nhà giáo Ma Quang Thủy- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Nhà giáo Nguyễn Thị Tố Nga– Phó Bí thư, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Nhà Giáo Lưu Trung Kiên – Phó hiệu trưởng nhà trường , nhà giáo Nguyễn Hùng Cường -Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể CBGV nhân viên và các em học sinh của trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà giáo Ma Quang Thủy- Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui và sự mong muốn thầy trò Nhà trường sẽ không ngừng cố gắng để xây dựng một ngôi trường “Sáng tri thức, vững công minh”.

Thay mặt cho toàn thể học sinh em Trương Mỹ Duyên lớp 11A6 gửi tới Quý thầy/cô những lời tri ân chân thành nhất. Đại diện tất cả học sinh, em cũng hứa sẽ không ngừng cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ công ơn giảng dạy của Quý thầy/cô.

Kết thúc buổi lễ, các em học sinh trường THPT Thác Bà đã dành tặng những món quà đầy ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý thầy/cô. Có thể nói, đây là cơ hội để các em bày tỏ tình cảm chân thành và sự biết ơn sâu sắc tới những người lái đò của mình.

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều