NHỊP CẦU CỘNG ĐỒNG CHẮP CÁNH NHỮNG ƯỚC MƠ

Chung tay cùng với xã hội, phát huy tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, chia sẻ tình thương đến với những người kém may mắn đặc biệt là người khuyết tật. Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2019, Trường THPT Thác Bà đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với đoàn nghệ thuật tình thương đến từ trung tâm hướng nghiệp dạy nghề , hỗ trợ trẻ em thiệt thòi - Hà Đông -  Hà Nội với chủ đề “Nhịp cầu cộng đồng chắp cánh những ước mơ”.

Tham gia buổi giao lưu có Thầy giáo Ma Quang Thủy - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Nguyễn Thị Tố Nga - Phó Bí thư Chi Bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Hùng Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong nhà trường; Về phía đoàn văn hóa nghệ thuật tình thương có ông Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng đoàn cùng các thành viên.

 Chương trình văn nghệ xúc động được các em học sinh khuyết tật của Trung tâm thể hiện với niềm lạc quan, yêu đời, không khuất phục trước số phận, vẫn cố gắng vươn lên trong cuộc sống để tự mình khẳng định bản thân và hòa nhập với cộng đồng.

Tại buổi giao lưu, với tinh thần “tương thân, tương ái”, chia sẻ yêu thương, thầy và trò nhà trường đã quyên góp ủng hộ số tiền 7 075 000 đồng, Hoạt động thiết thực này thể hiện tấm lòng đồng cảm, yêu thương, giúp đỡ những số phận kém may mắn trong cuộc sống. Qua đó, góp phần giáo dục tư tưởng, tình cảm yêu thương con người, lòng nhân ái và trách nhiệm cộng đồng đối với các em học sinh nhà trường./.

Buổi giao lưu văn nghệ kết thúc đã để lại trong lòng Thầy, Cô và tuổi trẻ học sinh trường THPT Thác Bà những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận trong cuộc sống.

                                                              Tổ Sử - Địa - Sinh - KTNN

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều