Sở Giáo dục và Đào tạo thăm và làm việc tại xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn

Ngày 12/10/2020 đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo do đồng chí Lê Minh Đức, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại xã Sùng Đô, huyện Văn Chấn.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác của Sở đã đánh giá cao những kết quả tích cực trong phát triển kinh tế, ổn định tình hình chính trị, xã hội của xã Sùng Đô trong 9 tháng đầu năm 2020; trong đó, đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025, một số chỉ tiêu năm 2020 của xã đã đạt kế hoạch giao. Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Minh Đức, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và  Đào tạo đã ghi nhận những kết quả mà xã Sùng Đô đã đạt được, đồng chí mong muốn địa phương tiếp tục đổi mới công tác lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện nhân dân thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra, cụ thể hóa các nội dung của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025, quan tâm đến tình hình an ninh- chính trị, phát triển kinh tế- xã hội, công tác phát triển Đảng và công tác giáo dục và đào tạo,... nhằm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2020. Đoàn cũng đã đến thăm và làm việc tại Trường TH&THCS Sùng Đô, Trường mầm non Sùng Đô.

Đ/c Lê Minh Đức., Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo trao kinh phĩ hỗ trợ hộ nghèo xã Sùng Đô trị gia s 50 triệu đồng

         Nhân dip này, đoàn công tác của Sở đã trao 50 triệu đồng nhằm hỗ trợ  hộ nghèo của xã năm 2020, đồng thời trao quà cho thầy và trò Trường TH&THCS Sùng Đô, Trường mầm non Sùng Đô.

Một số hình ành làm việc của Đoàn:

 

 

Tác giả: Nguyễn Huyền Thuý - PCT Công đoàn ngành
Bài tin liên quan
Tin tức
Tin đọc nhiều