TÍCH CỰC CHUẨN BỊ CHO KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2019 -2020

Thực hiện hướng dẫn số 890/SGDĐT-QLCL về việc hướng dẫn thi chọn học sinh giỏi trung học năm học 2019-2020 của Sở GD&ĐT tỉnh Yên Bái ngày 26/8/2019, ngay khi bắt đầu năm học mới 2019-2020 Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu  trường THPT Thác Bà đã chỉ đạo sát sao các tổ chuyên môn tiếp tục công tác bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp.

tiến hành thi học sinh giỏi cấp cơ sở để chọn lựa những học sinh xuất sắc nhất tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh. Tại kỳ thi năm nay, toàn trường có 38 thí sinh dự thi đến từ các đội tuyển Văn, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, Hóa học, Sinh học. Sau kỳ thi nhà trường đã lựa chọn được 33 em tiếp tục tham dự kỳ thi cấp tỉnh diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 9 tới, trong đó có 15 học sinh lớp 12 sẽ tham dự cả hai vòng thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh và chọn học sinh thành lập đội tuyển HSG quốc gia. Với sự tích cực rèn luyện của các em và sự hướng dẫn ôn luyện miệt mài của các thầy cô giáo dạy đội tuyển, hứa hẹn kỳ thi năm nay thầy và trò trường THPT Thác Bà tiếp tục phát huy truyền thống và đạt nhiều giải cao trong kỳ thi sắp tới.

Phạm Lý (tổ Văn-GDCD-NN)