Tuyên truyền luật ATGT trong trong trường học.

Ngày 11/12/2019 Trường THPT Thác Bà phối hợp công ty Honda Hoà Bình và Phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Yên Bái tổ chức buổi tuyên truyền luật giao thông đường bộ và lái xe an toàn cho toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và học sinh nhà trường.

Tham gia tại buổi tuyên truyền, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1200 học sinh của nhà trường tham gia, đã được đại diện Phòng Cảnh sát giao thông thông tin về tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh và những vi phạm Luật Giao thông đường bộ chủ yếu của học sinh hiện nay; phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, những quy tắc mang tính bắt buộc đối với lứa tuổi học sinh; các quy định về độ tuổi được phép điều khiển xe mô tô, xe máy; bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe mô tô, xe máy và xe đạp điện; đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đúng quy cách để bảo vệ chính mình. Lực lượng công an cũng thông tin tới toàn thể nhà trường. Sắp tới đây sẽ xử lý nghiêm đối với các trường hợp học sinh đi xe đạp điện, xe máy điện, xe máy không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định và không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tại buổi tuyên truyền công ty Honda tặng 500 mũ bảo hiểm cho học sinh của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều