Giải bơi học sinh THPT Thác Bà năm học 2020 - 2021

Nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào "rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên luyện tập và thi đấu các môn thể dục, thể thao cho học sinh để nâng cao thể lực, phòng tránh tai nạn đuối nước và góp phần giáo dục nhân cách cho thanh, thiếu niên. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, Trường THPT Thác Bà triển khai dạy môn Bơi cho học sinh nhằm giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, đặc biệt là kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước

       Vào 14h ngày 15/10/2021 tại bể bơi Khu phố 1 Thi Trấn Thác Bà. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thác Bà tổ chức lễ khai mạc giải bơi học sinh THPT năm học 2020-2021. Tham gia giải đấu có các tuyển bơi của các khối lớp 10, lớp 11, lớp 12.

Những thành tích mà các  tuyển bơi của các khối lớp đạt được rất đáng tự hào, thành tích đó cũng thể hiện được sự cố gắng trong tập luyện, sự quyết tâm, bản lĩnh trong thi đấu của học sinh trường THPT Thác Bà. Một mặt đã thể hiện được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường trong việc giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, đặc biệt là kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước, một kỹ năng quan trọng và cần thiết cho lưa tuổi học sinh.

Một vài hình ảnh tại giải bơi của trường.

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều