SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH CỤM SỐ 2 NĂM HỌC 2020- 2021

Thực hiện Công văn số 1014/SGDĐT- GDTrH ngày 15/09/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Hướng dẫn tổ chức dạy học bộ môn Tiếng Anh năm học 2020 -2021. Căn cứ kế hoạch số 17 /KH -THPTTB ngày 06 tháng 04 năm 2021 của trường THPT Thác Bà về việc sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường môn Tiếng Anh năm học 2020 -2021.

Nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong các nhà trường thuộc cụm chuyên môn số 2, đặc biệt tập trung nâng cao chất lượng ôn thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi TNTHPT năm 2021.

Được sự nhất trí của sở GD & ĐT Yên Bái, chiều ngày 29/4/2021 tại trường THPT Thác Bà – cụm trưởng cụm số 2 đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường môn Tiếng Anh.

Tới dự Buổi sinh hoạt chuyên môn cụm 2  có đại diện lãnh đạo của 4 trường THPT trên địa bàn huyện Yên Bình: thầy giáo Ma Quang Thủy – BTCB, HT trường THPT Thác Bà, cô giáo Nguyễn Thị Tố Nga – Phó BTCB, Phó HT nhà trường; thầy giáo Lưu Trung Kiên - BTCB, HT trường THPT Cảm Nhân; Cô giáo Lưu Khánh Linh - BTCB, HT trường THPT Cảm Ân; cô giáo Lưu Thị Hương  - Phó BTCB, Phó HT  trường THPT Trần Nhật Duật và 19 thầy cô giáo dạy tiếng Anh của 4 đơn vị.  Đặc biệt cụm CM số 2 còn được đón nhận sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy của đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng – GV cốt cán môn Tiếng Anh tỉnh.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, hào hứng và say mê, các thầy cô đã cùng nhau thảo luận những khó khăn và đưa ra các giải pháp thiết thực trong thời gian ôn thi tới. Bên cạnh đó, cụm CM đã cùng nhau xây dựng bộ câu hỏi bám sát đề thi thạm khảo của Bộ GD và phù hợp với đối tượng HS của huyện.

Hy vọng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các đ.c lãnh đạo các nhà trường và tinh thần trách nhiệm cao của các thầy cô giáo sẽ đẩy mạnh chất lượng môn tiếng Anh trong cụm góp phần nâng cao chất lượng thi TN THPT của huyện Yên Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Sinh hoạt CM cụm 2