Trường THPT Thác Bà chủ động phòng, chống dịch viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút corona gây ra

Trong những ngày qua, trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu trường THPT Thác Bà đã tích cực triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch bệnh: thực hiện công tác tuyên truyền và phòng chống dịch bệnh Corona vào sáng thứ hai ngày 03/02/2022; dán poster khuyến cáo, hướng dẫn trên bảng tin nhà trường, tại khu vực lớp học, cổng trường; mở điểm phát khẩu trang miễn phí, hướng dẫn học sinh đeo khẩu trang đúng cách; triển khai phun thuốc diệt khuẩn và làm tổng vệ sinh toàn trường, giữ thông thoáng lớp học, hành lang, các phòng chức năng…; thành lập Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch vi rút Corona trong học đường gồm các cán bộ chủ chốt để theo sát mọi hoạt động và có các phương án dự phòng hợp lý; đồng thời giao nhiệm vụ cụ thể đối với các bộ phận, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh  Corona

Học sinh và giáo viên đeo khẩu trang trong suốt giờ học

 

Trong thời gian này, nhà trường luôn xác định công tác phòng chống nCoV là nhiệm vụ hàng đầu. Vì vậy, tiếp tục đẩy mạnh các biện pháp từ chỉ đạo điều hành đến triển khai thực hiện nhằm đáp ứng khẩn trương, kịp thời trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh.

Một số hình ảnh về công tác tổng vệ sinh của nhà trường

 

 

Sử - Địa - Sinh- KTNN

 

Bài tin liên quan
Hoạt động
Tin tức
Tin đọc nhiều