PHONG TRÀO TẬP LUYỆN TDTT VÀ PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC TRƯỜNG THPT THÁC BÀ NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện Kế hoạch 68/KH- ĐTNCS HCM trường THPT Thác Bà ngày 01/10/2020 về tổ chức giải Bơi học sinh cấp trường năm học 2020– 2021. Tổ Lý-Hóa-KTCN-TD-QP trường THPT Thác Bà đã sớm có kế hoạch tuyển chọn đội tuyển để tham gia. Sau khi thông báo tiêu chuẩn, nội dung thi tuyển tới các khối lớp trong trường, các lớp đã gửi danh sách vận động viên tham gia giải đông đảo. Ngày 09, 10 tháng 10 năm 2020, ĐTNCS HCM trường THPT Thác Bà kết hợp với Tổ Lý-Hóa-KTCN-TD-QP đã tổ chức thi đấu giải bơi cấp trường với 3 nội dung là 25m, 50m và 100m tự do (Nam và nữ).

Giải bơi đã thu hút được 156 VĐV học sinh tham gia và nhận được sự quan tâm, cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương. Qua hoạt động này, nhà trường không chỉ tạo không khí thi đua, phát huy năng lực, sở trường của các em học sinh mà còn thúc đẩy tinh thần thể thao cho các em học sinh. Tạo sức lan tỏa trong phong trào tập luyện và triển khai hiệu quả công tác phòng, chống tai nạn đuối nước và rèn luyện sức khoẻ đối với học sinh.

Qua giải bơi lần này đã tuyển chọn được 18 VĐV học sinh tham gia giải bơi cấp Tỉnh vao tháng 11 tới.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ GIẢI BƠI

 

 

 

Thầy Nguyễn Mạnh Toán TT Tổ Lý-Hóa-KTCN-TD-QP và Thầy Lưu Hồng Quân BT ĐTNCS HCM  trao thưởng cho các em học sinh đạt giải .

 

 

 

 

Kết thúc giải bơi, Ban tổ chức trao 6 giải nhất, 6 giải nhì và 12 giải ba cho 24 vận động viên có thành tích cao. Qua đó nhà trường đã thành lập được đội tuyển tham gia giải bơi cấp tỉnh dành cho học sinh THPT tỉnh Yên Bái diễn ra vào đầu tháng 11/2020.

NGƯƠI VIẾT

Tổ Lý-Hóa-KTCN-TD-QP

 

Bài tin liên quan
Tin tức
Tin tức
Tin đọc nhiều